મુંબઇ: શાહરૂખ ખાન (Shah rukh khan)ની વર્ષ 2023ની મોસ્ટ અવેઈટેડ ફિલ્મ ‘જવાન’ (Jawan) સિનેમાઘરોમાં રિલીઝ (Release) થઈ ગઈ છે અને ફિલ્મે પહેલા...
મુંબઇ: બોલીવૂડ (Bollywood) ખેલાડી અક્ષય કુમારે (Akshay Kumar) તેની ફિલ્મ ‘ધ ગ્રેટ ઈન્ડિયન રેસ્ક્યૂ’નું (The Great Indian Rescue) નામ બદલીને ‘ધ ગ્રેટ...
મુંબઇ: ફેમસ બોલીવુડ એક્ટ્રેસ (Bollywood actress) પરિણીતી ચોપરા (Parineeti Chopra) અને AAP નેતા રાઘવ ચઢ્ઢા (Raghav Chadha) ટૂંક સમયમાં લગ્નના (Wedding) બંધનમાં...
નવી દિલ્હી: વર્લ્ડ કપ 2023ની (World cup 2023) તારીખ નજીક આવી રહી છે. ક્રિકેટનો (Cricket) મહાકુંભ કહેવાતી આ ટુર્નામેન્ટ 5 ઓક્ટોબરથી શરૂ...
મુંબઇ: બોલિવૂડ (Bollywood) એક્ટર સની દેઓલની (Sunny deol) ફિલ્મ ‘ગદર 2’ (Gadar-2) બોક્સ ઓફિસ પર ધૂમ મચાવી રહી છે. આ દરમિયાન સની...
મુંબઇ: સાઉથના (South) સુપરસ્ટાર (Superstar) રજનીકાંતની (Rajnikant) ફિલ્મને લઇને દર વખતની જેમ આ વખતે પણ ચાહકોમાં ઘણો ક્રેઝ છે. ‘જેલર’ (Jailer) એ...
હંમેશા વિવાદોમાં રહેનાર રાખી સાવંતે (Rakhi Sawant) ઇસ્લામ (Islam) ધર્મ અપનાવી લીધો છે અને હાલ તે ધર્મના માર્ગે નીકળી પડી છે. રાખી...
મુંબઇ: હિન્દીમાં દક્ષિણી ફિલ્મોનો (South movies) જબરદસ્ત બિઝનેસ, બોયકોટ (Boycott) કેમ્પેઈન અને એક પછી એક વિવાદો… (Controversy) બે વર્ષ પહેલાં બોલિવૂડ (Bollywood)...
મુંબઈ(Mumbai): બોલિવુડના (Bollywood) બાદશાહ શાહરૂખ ખાનની (ShahRukhKhan) આગામી ફિલ્મ ‘જવાન’નું (JAWAN) આજે ઓફિશિયલ ટ્રેલર (Trailer) રિલિઝ થયું છે. આ ફિલ્મને સાઉથના દિગ્દર્શક...
મુંબઇ: પશ્ચિમ બંગાળના (West Bengal) મુખ્યમંત્રી મમતા બેનર્જી (Mamta Benerjee) બુધવારે I.N.D.I.A ગઠબંધનની (Opposition parties) ત્રીજી બેઠક (Meeting) માટે મુંબઈ પહોંચ્યા હતા....