પાકિસ્તાન: પાકિસ્તાન (Pakistan) તેના નાપાક ષડયંત્રો રચતું રહે છે. વધુ એક પાકિસ્તાનની કરતૂતો સામે આવી છે. પાકિસ્તાન માટે જાસૂસી (Espionage) કરતા એક...
તુર્કીઃ: શનિવારે દક્ષિણપૂર્વ તુર્કીમાં (Turkey) એક ભયંકર માર્ગ અકસ્માત (Road Accident) થયો છે. જેમાં 34 લોકોના મોત (Death) થયા હતા. દક્ષિણ-પૂર્વીય પ્રાંત...
જમ્મુ કાશ્મીર: જમ્મુ-કાશ્મીરના (Jammu Kashmir) પૂર્વ મુખ્યમંત્રી અને પીડીપી (PDP) પ્રમુખ મહેબૂબા મુફ્તીએ (Mehbooba Mufti) રવિવારે દાવો કર્યો હતો કે તેમને નજરકેદ...
આસામ: આસામ (Assam) પોલીસને મોટી સફળતા મળી છે. પોલીસે શનિવારે રાત્રે બે શંકાસ્પદ આતંકવાદીઓની (Terrorists) ધરપકડ (Arrest) કરી હતી. આ બે શકમંદોના અલ-કાયદા ઈન્ડિયન...
સુરત: સુરતમાં (Surat) ધોળા દિવસે ફાયરિંગની (Firing) ઘટના બની છે. વેડરોડના (Vedroad) સીંગણપોર વિસ્તારમાં આજે સવારે ફાયરિંગની ઘટના બની હતી. બે ઈસમો...
મહારાષ્ટ્ર: અંડરવર્લ્ડ ડોન (Underworld Don) દાઉદ ઈબ્રાહિમના (Dawood Ibrahim) ભાઈ ઈકબાલ કાસકરને (Iqbal Kaskar) છાતીમાં દુખાવાની ફરિયાદ બાદ જેજે હોસ્પિટલમાં (JJ Hospital)...
રાજસ્થાન: રાજસ્થાનના (Rajasthan) બીજેપી (BJP) નેતા જ્ઞાનદેવ આહુજા (Gnandev Ahuja) પોતાના વિવાદાસ્પદ નિવેદન બાદ વિવાદોમાં ફસાયા છે. હાલ તેનો એક વીડિયો (Video)...
નવી દિલ્હી: સીબીઆઈએ (CBI) દિલ્હીમાં (Delhi) દારૂ કૌભાંડ કેસમાં ડેપ્યુટી સીએમ મનીષ સિસોદિયા (Manish Sisodia) સહિત 14 લોકો સામે લુક આઉટ (Lookout)...
મુંબઈ: શનિવારે કપૂર ખાનદાનમાં (Kapoor family) વધુ એક ખુશીના સમાચાર સામે આવ્યા છે. બોલિવૂડ (Bollywood) એક્ટ્રેસ સોનમ કપૂરે (Actress Sonam Kapoor) પોતાના...
નવી દિલ્હી: ભારતીય મહિલા ક્રિકેટ ટીમે (Indian women’s cricket team) ઓવર સિરીઝ (Over series) ઇંગ્લેન્ડ (England) સામે તેમના જ ઘરે રમવાની છે....