મુંબઈ: બોલિવૂડ સુપરસ્ટાર (Bollywood superstar) અક્ષય કુમારની (Akshay Kumar) કોઈ પણ ફિલ્મે આ વર્ષે બોક્સ ઓફિસ (Box office) પર કોઈ કમાલ નથી...
મુંબઈ: ‘વિરુષ્કા’ (Virushka) ભારતીય ક્રિકેટર (Inidan cricketer) વિરાટ કોહલી (Virat Kohli) અને બોલિવૂડ (bollywood) અભિનેત્રી અનુષ્કા શર્માની (Anushka Sharma) જોડીને તેમના ચાહકોએ...
મુંબઈ: 30 વર્ષ પહેલા ટેલિવિઝનથી પોતાની કારકિર્દીની શરૂઆત કરનાર બોલિવૂડના (Bollywood) બાદશાહ (king) શાહરૂખ ખાનના (Shahrukh Khan) ઘર ‘મન્ન્ત’ની (Mannat) બહાર 1...
મુંબઈ: શાહરૂખ ખાનના (Shah Rukh Khan) ચાહકો માટે સારા સમાચાર છે કારણ કે તેની રાજ અને સિમરન સિલ્વર સ્ક્રીન પર પરત ફરી...
મુંબઈ: બોલિવૂડમાં (Bollywood) આવ્યા પછી અને તેમાં પણ એકવાર સ્ટાર બન્યા પછી ડાઉન ટુ અર્થ રહેવું મુશ્કેલ હોય છે. પરંતુ જો વાત...
મુંબઈ: બોલિવુડ (Bollywood) એક્ટ્રેસ શિલ્પા શેટ્ટી તેના પતિ રાજ કુન્દ્રાને લઈને ઘણી ચર્ચામાં છે. જ્યારથી પોર્નોગ્રાફી કેસમાં રાજ કુન્દ્રાનું નામ સામે આવ્યું...
મુંબઈ: ફિલ્મ કાંતારાના (Kantara) લીડ એક્ટર ઋષભ શેટ્ટીની (Rishabshetty) આ દિવસોમાં ઘણી ચર્ચા થઈ રહી છે. ઋષભ શેટ્ટીની ફિલ્મ બોક્સ ઓફિસ પર...
મુંબઈ: બોલિવૂડના દબંગ ખાન સલમાન ખાન(Salman Khan)ને ઘણા સમયથી ધમકીઓ મળી રહી છે. જેના પગલે તેની સુરક્ષા વધારી દેવામાં આવી છે. ફરી...
મુંબઈ: બોલિવુડ એક્ટરેસ જેકલીન ફર્નાન્ડિઝ (Jacqueline Fernandez) સાથે જોડાયેલો મહાઠગ સુકેશ ચંદ્રશેખર (Sukesh Chandrashekhar) કેસમાં (Case) ફરી એકવાર મોટો ખુલાસો કરવામાં આવ્યો...
મુંબઈ: બોલિવુડ (Bollywood) એક્ટર આમિર ખાનની (Aamir Khan) માતા ઝીનત હુસૈનને (Zeenat Hussain) હાર્ટ એટેક (Heart Attack) આવ્યો હતો. જ્યારે ઝીનત હુસૈનને...