વડોદરા: વડોદરામાં (Vadodara) એક ગમખ્વાર અકસ્માત (Accident) સર્જાયો છે. વડોદરામાં દરજીપુરા એરફોર્સ (Air Force) નજીક કન્ટેનર (Container) અને છકડા વચ્ચે ગંભીર અકસ્માત...
મુંબઈ: સાઉથના (South) સુપરસ્ટાર (Super star) પ્રભાસની (Prabhash) આગામી ફિલ્મ (Film) આદિપુરુષનો (Adipurush) ફર્સ્ટ લૂક (First Look) રિલીઝ (Release) થતાં જ વિવાદ...
ખેડા: ખેડા (Kheda) જિલ્લાના ઉંઢેરા (Undhera) ગામમાં માતાજીના આઠમના ગરબામાં (Garba) બે સમુદાય વચ્ચે વાતાવરણ ગરમાયું હતું. જેમાં એક સમુદાયના 300ના ટોળાએ...
નવી દિલ્હા: T20 વર્લ્ડ કપ (T20 World Cup) મેચ આગામી બે સપ્તાહ બાદ ઓસ્ટ્રેલિયામાં (Australia) રમાવાની છે. આ માટે તમામ 16 દેશોએ...
વડોદરા: વડોદરા (Vadodara) શહેરના વર્લ્ડ ફેમસ ગરબાના (Garba) ગ્રાઉન્ડની (Ground) ચર્ચા દેશ-વિદેશમાં થઈ રહી છે. ત્યારે વડોદરા સંસ્કારી નગરીને શર્મસાર કરતો એક...
નવી દિલ્હી: મંગલયાન મિશનનો (Mangalyaan mission) અંત (ends) આવ્યો છે. તેમાં હાજર ઈંધણ (fuel) અને બેટરી (Battery) પણ ખતમ થઈ ગઈ છે....
નવી દિલ્હી: એ તો બધા જાણે છે કે પાકિસ્તાન (Pakistan) અને ચીન (China) હંમેશા ભારત માટે મુસીબતો ઉભી કરતા રહ્યા છે. ત્યારે...
ઉત્તર પ્રદેશ: ઉત્તર પ્રદેશમાં (Uttar Pradesh) મા દુર્ગાની આરતી ચાલી રહી હતી અને પંડાલમાં હાજર લોકો આરતીમાં મગ્ન હતા. ત્યારે પંડાલમાં અચાનક...
સુરત: સુરતના (Surat) અડાજણમાં (Adajan) કેબલ બ્રિજ (Cable Bridge) નીચ તાપીમાં (Tapi) માછલા પકડવા ગયેલો યુવાન તાપીમાં ડૂબી (Drowned) ગયો. મળતી માહિતી...
બિહાર: બિહારના (Bihar) કૃષિ મંત્રી (Agriculture Minister) સુધાકર સિંહે (Sudhakar Singh) રાજીનામું (Resign) આપી દીધું છે. તેમણે પોતાનું રાજીનામું ડેપ્યુટી સીએમ તેજસ્વી યાદવને...