નવી દિલ્હી: દેશમાં સક્રિય કોરોના (Corona) દર્દીઓની સંખ્યામાં થયેલા વધારાએ ફરી એકવાર લોકોની ચિંતા વધારી દીધી છે. આરોગ્ય મંત્રાલય દ્વારા રવિવારે 10...
રાજસ્થાન: અમરનાથ(Amarnath)માં વાદળ ફાટવા(Cloud Burst)થી 16 લોકોના મોત થયા છે. આ મૃતકોમાં બે રાજસ્થાન(Rajasthan)ના છે. શ્રી ગંગાનગર(Shri Ganganagar)ના ટ્રાફિક(Traffic) પોલીસ સ્ટેશન(Police Station)ના...
નવી દિલ્હી: ટેસ્લા(Tesla) કંપનીના માલિક એલોન મસ્કે(Alon Mask) ટ્વિટર(twitter) ડીલ(deal) કેન્સલ(cancel) કરી છે. એપ્રિલમાં, મસ્કે ટ્વિટર ખરીદવાની ઓફર કરી હતી. આ ડીલ...
નવી દિલ્હી: જાપાન(Japan)ના પૂર્વ વડાપ્રધાન(Former Prime Minister) શિન્ઝો આબે(Shinzo Abe) પર નારા(NARA) શહેરમાં હુમલો કરવામાં આવ્યો છે. આ હુમલો ત્યારે તેઓ એક...
પંજાબ: પંજાબ(Punjab)ના સીએમ(CM) ભગવંત માન(Bhagwant Mann) ગુરુવારે ડૉ. ગુરપ્રીત કૌર(Gurpreet Kaur) સાથે લગ્ન(Wedding)ના બંધનમાં બંધાયા છે. તેઓએ સીએમ આવાસમાં શીખ રીતિ-રિવાજ મુજબ...
નવી દિલ્હી: હાલમાં જ એક ડોક્યુમેન્ટરી ફિલ્મ ‘કાલી'(Kali)નું પોસ્ટર(Poster) રિલીઝ થતાં જ સોશિયલ મીડિયાથી લઈને દરેક જગ્યાએ વિરોધ(Controversy) શરૂ થઈ ગયો હતો,...
જમ્મુ-કાશ્મીર: જમ્મુ-કાશ્મીરના (Jammu Kashmir) પૂર્વ મુખ્યમંત્રી અને નેશનલ કોન્ફરન્સના ચીફ ફારૂક અબ્દુલ્લાના એક નિવેદનની સોશિયલ મીડિયા (Social Media) પર જોરદાર ચર્ચા થઈ...
નવી દિલ્હી: મોંઘવારીથી પરેશાન જનતાને વધુ એક આંચકો લાગ્યો છે. ગેસ કંપનીઓએ (Gas Companiy) ઘરેલુ એલપીજી (LPG) સિલિન્ડરની (Cylinder) કિંમતમાં (Price) ધરખમ...
મુંબઈ: સ્પાઈસ જેટની (Spice Jet) એક ફ્લાઈટને (Flight) અચાનક મુંબઈમાં (Mumbai) ઈમરજન્સી લેન્ડિંગ (Emergency landing) કરાવવું પડ્યું હતું. ડીજીસીએના (DGCA) જણાવ્યા અનુસાર...
નવી દિલ્હી: રાહુલ ગાંધી(Rahul Gandhi) વિશે ફેક ન્યૂઝ(Feak News) ફેલાવવાનાં આરોપસર ઝી ન્યૂઝ(Zee News)0ના પત્રકાર(Journalist) રોહિત રંજન(Rohit Ranjan)ની ધરપકડ(Arrest) કરવામાં આવી છે....