નવી દિલ્હીઃ અભિનેત્રી યામી ગૌતમ (Yami Gautam) તેણીની આગામી ફિલ્મ ‘આર્ટિકલ 370’ને લઈને ચર્ચામાં છે. ફિલ્મનું ઓફિશિયલ ટ્રેલર (Official trailer) આજે ગુરૂવારે...
નવી દિલ્હી: PUBG પબ્લિશર ક્રાફ્ટનના ભારતીય યુનિટે (IndianUnit) એક ખાસ ગેમની (Game) જાહેરાત કરી છે. ક્રાફ્ટન ઈન્ડિયાએ (CraftonIndia) BGMI પછી ‘ગરુડ સાગા’...
નવી દિલ્હી: ધર્મેન્દ્ર (Dharmendra) અને હેમા માલિનીની (Hema Malini) પુત્રી અને બોલીવુડ અભિનેત્રી એશા દેઓલે (Isha Deole) પતિ ભરત તખ્તાનીથી (Bharat Takhtani)...
નવી દિલ્હી: ફિલ્મ ‘ફાઇટર’ (Fighter) હાલ એક મોટા વિવાદમાં (Controversy) ફસાઇ છે. ફિલ્મના (Film) એક સીનમાં હૃતિક અને દીપિકા એરફોર્સનો (AirForce) યુનિફોર્મ...
નવી દિલ્હી: બોલિવૂડ સ્ટાર (Bollywood star) આમિર ખાનની (Aamir Khan) ફિલ્મ ‘3 ઈડિયટ્સ’ (3 idiots) સૌથી લોકપ્રિય હિન્દી ફિલ્મોમાંની (Hindi movies) એક...
મુંબઇ: પૂનમ પાંડેએ (Poonam Pandey) 3 ફેબ્રુઆરીએ આજે સોશિયલ મીડિયા ઉપર જાહેરાત કરી હતી કે તેણી જીવિત છે. તેણીએ કહ્યું કે તેનો...
મુંબઈ: વિવાદાસ્પદ ગ્લેમર ગર્લ પૂનમ પાંડેના (PoonamPandey) મોતના (FakeDeath) સમાચારે ગઈકાલે 2 ફેબ્રુઆરી શુક્રવારના રોજ સોશિયલ મીડિયામાં ચર્ચા જગાવી હતી. 32 વર્ષની...
મુંબઈ(Mumbai): અભિનેત્રી અને મોડલ પૂનમ પાંડે (PoonamPandeyPassedAway) વિશે એક ચોંકાવનારા સમાચાર સામે આવ્યા છે. 2 ફેબ્રુઆરીની સવારે તેના સોશિયલ મીડિયા હેન્ડલ પર...
મુંબઇ: ગતવર્ષે ડિસેમ્બરમાં (December) રિલીઝ થયેલી રણબીર કપૂરની (Ranbir Kapoor) ફિલ્મ ‘એનિમલ’એ (Animal) બોક્સ ઓફિસ (Box Office) પર જોરદાર કમાણી કરી હતી....
મુંબઈ: (Mumbai) ‘બિગ બોસ 17’ના (Bigg Boss 17) વિજેતા મુનાવર ફારૂકી સોશિયલ મીડિયા પર જબરજસ્ત ટ્રેન્ડ થઈ રહ્યો છે. તેની ચર્ચા દરેક...